BỘT PHONG THỦY ANXILA – MANG ĐẾN VẬN MAY, CẢI THIỆN SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI

Năng lượng tiêu cực hay còn lại là khí âm gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt trong cuộc sống.

Nhà cửa không sạch sẽ, chứa quá nhiều đồ cũ sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn tích tụ nhiều ám khí. Lâu dần những năng lượng này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và gia đình, từ đó mà gia đình sẽ trở nên bất hòa, mâu thuẫn hay gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống.

Bột phong thủy Anxila – sản phẩm an toàn giải quyết mọi vấn đề phong thủy

Người sáng lập bột phong thủy Anxila với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án nhà ở chung cư cao cấp trên khắp Việt Nam. Ông đối với ngành xây dựng và dịch vụ nhà ở trong phong thuỷ am hiểu rất tường tận. Nhận thấy tại thị trường Việt Nam chưa có nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu xông nhà cho chủ nhà, Anxila với mong muốn mang đến những sản phẩm và giải pháp phong thuỷ tốt nhất dành cho những hộ gia đình vừa xây dựng, phát triển kinh doanh, giải toả năng lượng tiêu cực trong gia đạo, mang lại phúc khí và tài lộc.

Hiệu quả được minh chứng bởi khoa học

Bột phong thủy Anxila là sản phẩm dạng bột, được bào chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên như trầm hương, quế chi, bạch tật lê, bưởi, bạc hà… và một số loại thảo dược quý hiếm khác có tính ấm nóng, mang năng lượng cao. Đây là sản phẩm được bào chế theo phương thức khoa học phong thủy, đông y cổ truyền.

Giữa nhiều cách thanh tẩy gia trang và các sản phẩm trên thị trường thì sản phẩm tại Anxila luôn tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ vì thành phần hoàn toàn tự nhiên và được chiết suất từ nhiều loại dược thảo trong y học cổ truyền

Bột phong thủy Anxila có tác dụng tẩy uế làm sạch không gian nhà ở và nơi kinh doanh, giúp gia tăng vượng khí, thu hút tài lộc may mắn, giải phong long, vía xấu. Bên cạnh đó sản phẩm còn mang lại tác dụng về sức khỏe như: thư giãn giảm căng thẳng; giảm ho, sốt, cảm, giúp ngủ ngon giấc; giúp cơ thể được thanh tịnh, sạch sẽ, loại bỏ khí xấu cân bằng âm dương.

Sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều bởi cuộc canh tranh thương trường chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, với sứ mệnh và mục tiêu ngay từ ban đầu của mình, Anxila luôn hết mình giúp đỡ cuộc sống của các khách hàng của mình ngày càng tốt hơn. Với giá thành phù hợp và thiết kế gọn nhẹ giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Bạn có thể mua sản phẩm bột phong thủy Anxila trên website chính thức của công ty tại: https://www.xongnhatayue.com Đại diện Công Ty Anxila luôn khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua hàng tại công ty có rõ nguồn gốc và xuất xứ, không nên mua những hàng có giá cả thấp hơn sẽ không đảm bảo được chất lượng.

1 thought on “BỘT PHONG THỦY ANXILA – MANG ĐẾN VẬN MAY, CẢI THIỆN SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top