THANH TẨY NHÀ CỬA – BƯỚC QUYẾT ĐỊNH MỞ CỬA ĐÓN VẬN MAY NHƯNG HAY BỊ BỎ QUA

Nhà sạch sẽ thơm mát là được, chứ thanh tẩy thì nghe mê tín quá” đây cũng là suy nghĩ của nhiều người, thế nhưng, thanh tẩy là theo phương pháp trong phong thủy thực chất không phải mê tín. 

Nhà sạch là đúng nhưng chưa đủ

Gia đình mình trước giờ rất hòa thuận, tính mình cũng không phải người hay dễ nóng tính. Mình có tính cẩn thận và sạch sẽ nên khi dọn vào nhà mới là dọn dẹp, lau chùi mọi ngóc ngách, nghĩ như vậy là đủ. Nhưng từ khi dọn vào, công việc chồng bắt đầu không suôn sẻ khiến cho hai vợ chồng suốt ngày cãi nhau, gia đình bất hòa. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân từ chủ cũ mới biết cũng gặp vấn đề tương tự. Thế là mình cũng tìm hiểu đủ cách thì có nghe về thanh tẩy nhà cửa trước khi dọn vào nhà mới. Mình mua bột phong thủy tẩy uế về thực hiện theo hướng dẫn, lâu dần gia đình mình cũng hòa thuận trở lại và công việc chồng ổn định hơn trước.” – Đây là chia sẻ của chị H. sống tại TP.HCM.

Không thể phủ nhận rằng, nhiều người cũng nghĩ đây là mê tín, nhưng trong phong thủy, đây là những năng lượng xấu, ám khí bị tích tụ ở ngôi nhà quá lâu. Nếu không “vị khách không mời” mang tên ám khí, vận xui sẽ “ghé thăm” đến gia đình bạn.

Dọn vào nhà mới đương nhiên phải dọn dẹp nhà sạch sẽ, thói quen này của đúng, nhưng chưa đủ. Bởi ngôi nhà của chúng ta thực tế như tấm bông hút ẩm, đang tích tụ rất nhiều bụi bẩn, năng lượng xấu mà nhân gian xưa thường gọi là ám khí, uế khí, tà khí. Khả năng các năng lượng xấu này ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của bạn và gia đình là điều hoàn toàn có thể.

Thanh tẩy nhà cửa – Cách tốt mang lại tài lộc

Sau bước dọn dẹp nhà cửa, nơi kinh doanh, thì không thể bỏ qua bước thủ tục thanh tẩy nhà cửa. Nguyên liệu thì cũng cực kỳ đơn giản, đốt bột tẩy uế phong thủy của Anxila lên, sau khi đốt xong, bạn đem đi khắp các ngõ ngách trong nhà để mùi hương và khí của bột sẽ cân bằng lại âm dương và đẩy lùi những năng lượng cũ đi.

Đó cũng là một trong những lý do mà bột phong thủy Anxila ra đời, nhằm phục vụ cho nhu cầu xông nhà cho chủ nhà giải phóng năng lượng xấu, ấm khí, để từ đó thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc vào nhà. Người sáng lập Anxila với 20 năm kinh nghiệm ngành xây dựng và dịch vụ nhà ở, đã dùng sự am hiểu của mình trong phong thủy giúp cho mọi nhà. Bột tẩy uế phong thủy của Anxila với nguyên liệu 100% thảo dược thiên nhiên được bào chế từ khoa học phong thủy, y học cổ truyền gồm: trầm hương, bạch tật lê, quý chi, bạc hà, bưởi… cùng với các loại thảo dược quý hiếm khác. Những thảo dược quý hiếm này có tính ấm nóng mang năng lượng dương cao giúp cho bạn có thể giúp nhà bạn cân bằng âm dương, làm sạch không gian sống, thanh trừ uế khí. Sản phẩm bột tẩy uế phong thủy của Anxila với giá thành phù hợp, được thiết kế gọn nhẹ giúp người dùng dễ sử dụng và bảo quản. Giữa nhiều cách thanh tẩy gia trang thì sản phẩm tại Anxila sẽ là lựa chọn phù hợp, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng vì thành phần hoàn toàn tự nhiên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top