ĐÓN LỘC VÀO NHÀ VỚI 4 CÁCH TẨY UẾ CUỐI NĂM

Tại sao phải xông nhà tẩy uế cuối năm?

Năm 2020 cũng đã dần đổ về những ngày cuối năm, một năm đầy biến động cùng nhiều chuyện trong năm. Vậy để đẩy lùi những tạp khí thì chúng ta nên tẩy uế xông nhà để đón những vận khí tốt, thanh lọc năng lượng mới giúp hanh thông tạo cho không gian trong nhà ấm cúng, hài hòa làm tăng sự may mắn trong công việc, sức khỏe trong gia đình.

Đón lộc vào nhà với 4 cách tẩy uế cuối năm.

Cách xông nhà bằng trầm hương

Xông nhà bằng trầm hương sẽ giúp ngôi nhà mới thanh lọc không khí, tẩy uế và thanh lọc không khí . Bên cạnh đó việc xông nhà bằng trầm hương tạo cảm giác chan hòa, ấm áp và đón may mắn, bình an cho cả gia đình.

Trầm hương xông nhà có rất nhiều loại như trầm hương mảnh (miếng), trầm hương bột, nụ trầm hương. Mỗi loại trầm hương sẽ có những cách xông khác nhau.

Với trầm hương mảnh (miếng): Cho trầm hương mảnh vào khay đốt chuyên dụng hay bếp than để đốt. Tiếp đến là bê khay hay bếp trầm hương đã đốt đi quanh nhà để khói trầm hương lan tỏa khắp nhà.

Với trầm hương bột để xông nhà” Chỉ cần cho trầm hương bột vào lò đốt trầm bằng điện hoặc đổ bột trầm hương trực tiếp trên bếp than. Sau đó cho khói bốc lên từ trầm hương bột lan tỏa khắp căn nhà của bạn.

Cách xông nhà tẩy uế bằng muối

Muối là nguyên liệu đơn giản dễ tìm đối với mọi người và có công dụng trừ tà vô cùng hiệu quả, thanh lọc năng lượng xấu và mang lại năng lượng thuần khiết mới cho ngôi nhà của bạn.

Cách xông bằng muối cũng khá đơn giản, bạn bỏ muối vào nồi hoặc chảo kim loại nhỏ, đổ cồn nước sấp mặt muối rồi chăm lửa đốt. Đợi cồn cháy hết, bỏ muối vào túi và mang ra ngã ba vứt đi.

Cách xông nhà bằng tinh dầu:

Việc xông nhà bằng tinh dầu giúp diệt khuẩn, giảm bớt ẩm thấp, xuôi đuổi côn trùng và hạn chế chuột bọ trong nhà. Tinh dầu khi xông xong sẽ giúp cho ngôi nhà tươi mới và không khí trong lành hơn với mùi thơm thoang thoảng.

Cách xông nhà bằng tinh dầu thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị một chiếc đèn xông hương và chọn loại tinh dầu yêu thích. Sau đó chỉ cần đổ tinh dầu vào chiếc đèn xông để tinh dầu tự khuếch tán vào không khí và lan tỏa quanh ngôi nhà.

Cách xông nhà bằng bột tẩy uế:

Việc xông nhà bằng bột tẩy uế rất phổ biến hiện nay vì sự tiện dụng. Sử dụng bột tẩy uế để xông nhà giúp khử mùi, thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long cho ngôi nhà mới của bạn.

Cách xông nhà bằng bột tẩy uế được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị bột tẩy uế, 1 cái thìa (muỗng), 1 chiếc bật lửa, 1 chiếc đĩa
  • Bước 2: Sử dụng thìa xúc bột, mỗi lần xúc khoảng 2- 3 thìa đổ vào đĩa tạo thành một hình chóp để dễ bén lửa hơn.
  • Bước 3: Dùng bật lửa hoặc châm que diêm rồi mồi lửa ở phần đỉnh bột. Khi lửa tắt sẽ tạo thành khói, rồi lan vào phía trong cháy âm ỉ.

Nếu bạn đang tìm bột xông nhà tẩy uế thì có thể tham khảo bột xông nhà tẩy uế Anxila. Nguyên liệu của Anxila hoàn toàn với 100% thảo dược tự nhiên được bào chế theo khoa học phong thủy, đông y cổ truyền giúp cho bạn thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí cho gia chủ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top