6 TÁC DỤNG “THẦN KỲ” CỦA BỘT THẢO DƯỢC PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG

6 TÁC DỤNG “THẦN KỲ” CỦA BỘT THẢO DƯỢC PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG

Ngày nay, bột thảo dược phong thủy được biết đến và sử dụng để thanh tẩy uế khí nhà cửa, nơi làm việc và trở nên phổ biến hơn. Nhưng còn rất nhiều người còn chưa thực sự hiểu hết tác dụng của bột thảo dược phong thủy còn dùng để làm gì. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu thêm 6 tác dụng tuyệt vời mà bột thảo dược phong thủy mang lại nhé.

Bột xông nhà phong thủy tẩy uế của Anxila với nguyên liệu từ trầm hương, bạch tật lê, quế chi, bạc hà, bưởi cùng nhiều thảo dược quý khác mang nguồn năng lượng dương cao trong phong thủy.

Bột xông nhà làm sạch không khí, cân bằng phong thủy.

Trong nguyên liệu từ bột của Anxila có bạc hà, bưởi có khả năng khử khuẩn, thanh lọc và làm sạch không gian sống, giúp nhà cửa không chỉ hết nấm mốc mà còn sạch khuẩn, an toàn cho gia đình.

Bên cạnh đó, với một số nguyên liệu mang tính ấm nóng từ các gỗ quý như bạch tật lệ, quế chi, trầm hương giúp cân bằng năng lượng âm – dương, cải vận phong thủy nhà ở, thu hút vượng khí và mang lại cảm giác ấm áp, sung túc cho nhà cửa.

Thanh tẩy nhà cửa

Nếu trong nhà chứa đựng nhiều uế khí sẽ khiến bạn gặp nhiều điều xui xẻo, làm ăn ế ẩm, thua lỗ. Nên việc thanh tẩy âm khí xuất hiện ở trong nhà/cửa hàng sẽ  tăng cường sinh khí mạnh mẽ giúp mọi người trong gia đình cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Thu hút tài lộc, vượng khí

Bột phong thủy của Anxila được bào chế theo khoa học phong thủy, đông y cổ truyền giúp cân bằng phong thủy, thanh trừ tẩy uế làm sạch không gian nhà cửa, nơi kinh doanh giúp gia tăng vượng khí và thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhà.

Thanh tẩy cơ thể

Khi cơ thể bạn mệt mỏi hay bạn cảm thấy mình dễ cáu gắt với những năng lượng tiêu cực thì có thể cơ thể bạn cần được thanh tẩy. Dùng một chút bột hòa với nước nóng để ngâm, xông hoặc tắm sẽ giúp bạn thanh tẩy cơ thể, lưu thông khí huyết, thải độc và khử đi khí xấu bên trong cơ thể bạn.

 Hỗ trợ thiền định

Nếu bạn có thiền định vào mỗi ngày, bạn chỉ cần đốt 1 ít bột tại bàn làm việc/ bàn thờ/ phòng khách…mùi thơm nhẹ nhàng mộc mạc sẽ giúp bạn giảm stress tức khắc. Sau đó bắt đầu thiền định thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực tràn đầy cho một ngày khởi đầu công việc.

Tăng cường sức đề kháng

Nếu trong nhà bạn có trẻ em hoặc người lớn tuổi thường xuyên bị mất ngủ hoặc giật mình nửa đêm. Bạn hoàn toàn có thể đốt bột xông thảo dược phong thủy vào buổi tối, giúp cho trẻ em và người lớn tuổi ngủ ngon hơn cũng như tăng sức đề kháng.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của bột thảo dược phong thủy Anxila

Quý khách có nhu cầu mua bột thảo dược Anxila để xông nhà tẩy uế, cải thiện phong thuỷ, tăng vượng khí để thu hút tài lộc hãy liên hệ qua các kênh thông tin sau:

Địa chỉ bán hàng: Lầu 5, 20 Phan Đình Giót, F.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0913.791.606

Website: https://www.xongnhatayue.com

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top